DĨA HARLEY DAVIDSON

DĨA HARLEY DAVIDSON

  • 1.950.000đ
  • Nếu bạn muốn chọn thông số và màu sắc theo yêu cầu, phân phối sỉ&lẻ, xin để lại thông tin hoặc liên hệ qua zalo số 0973442490 để đặt hàng.
  • Mua tại shopee:

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Sản phẩm dĩa tải nhôm MREV dành cho dòng xe Harley Davidson được MREV sản xuất qua gia công CNC siêu chính xác từ vật liệu nhập khẩu nguyên khối Ultralumin 7000 series.

Ultralumin 7000 series là hợp kim được sử dụng trong cấu trúc máy bay và hàng không vũ trụ, nơi mà yêu cầu khắt khe về hai yếu tố: độ bền cao và khả năng chống mài mòn tốt.


Chính vì lẽ đó, đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, MREV đã quyết định sử dụng vật liệu Ultralumin 7000 series để tạo ra sản phẩm dĩa tải nhôm cho tất cả các dòng xe mô tô, giúp giảm được hơn 70% trọng lượng so với dĩa zin làm từ thép.


Bên cạnh đó, sản phẩm dĩa tải nhôm MREV sau khi gia công cũng được tiến hành anodize nhằm tăng thêm độ bền, cũng như tính thẩm mỹ cho dĩa tải nhôm bởi các màu sắc mà khách hàng có thể tùy chọn theo sở thích.


Sản phẩm dĩa tải nhôm MREV hoạt động trơn tru, ổn định và bền bỉ cùng với sản phẩm nhông tải thép do chính MREV sản xuất.


Bộ sản phẩm nhông sên dĩa MREV chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho dòng xe Harley Davidson.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline